วันพฤหัสบดี, กรกฎาคม 18, 2024
Latest:
+ประชาสัมพันธ์

เถ้าแก่น้อย เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ ทินเท็น คว้า “6 สาว BNK48” เป็นพรีเซนเตอร์

ลานอีเดน เซ็นทรัลเวิล์ด ,นายอิทธิพัทธ์ พีระเดชาพันธ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เถ้าแก่น้อย ฟู้ดแอนด์มาร์เก็ตติ้ง จำกัด (มหาชน) หรือ TKN จัดแถลงข่าวเปิดตัวแบรนด์น้องใหม่ “เถ้าแก่น้อยทินเท็น” ปลาหมึกแผ่น เคลือบซอสไข่เค็มครั้งแรกในเมืองไทย ภายใต้สโลแกน “หมึกเต็มแผ่น ไข่เค็มเต็มคำ” โดยได้ 6 สาว BNK48 วี, จูเน่, ฟ้อนด์, มายยู, นิว และ มิวนิคมาเป็นพรีเซนเตอร์

ทั้งนี้ นายอิทธิพัทธ์ เปิดเผยว่า บริษัทได้เดินหน้าพัฒนาสินค้าที่มีนวัตกรรม และนำเทคโนโลยีที่ทันสมัยเข้ามาใช้ในกระบวนการผลิต กับผลิตภัณฑ์ใหม่ “เถ้าแก่น้อย ทินเท็น” (Tinten) ปลาหมึกไข่เค็ม ภายใต้สโลแกน  “หมึกเต็มแผ่น ไข่เค็มเต็มคำ” ที่มีความอร่อยของปลาหมึกผสมผสานความเข้มข้นของไข่แดงแท้ๆ ที่ถูกปรุงแต่งเป็นซอสไข่เค็มรายแรกของประเทศไทย ทำให้มีรสชาติเข้มข้น หอม อร่อย

“Tinten” เป็นผลิตภัณฑ์ขนมขบเคี้ยวประเภทปลาหมึก (Cuttlefish) ที่มีความแตกต่างจากสแน็คปลาหมึกที่วางจำหน่ายทั่วไป นอกจากทินเท็น ปลาหมึกแผ่นไข่เค็ม ยังมี เถ้าแก่น้อยทินเท็น โรล (Tinten Roll) ปลาม้วนปรุงรส รสหมึกย่าง ที่กรอบ อร่อย ไม่เหมือนใคร รับประทานสะดวก ซึ่งทั้งสองรูปแบบ มีกลุ่มเป้าหมายเป็นกลุ่มนักเรียน นักศึกษา วัยรุ่น และ กลุ่มคนเริ่มทำงานที่ต้องการขนมขบเคี้ยวที่มีความอร่อยแปลกใหม่ ไม่เหมือนใคร

ด้านกลยุทธ์การทำตลาด บริษัทใช้งบการตลาดกว่า 25 ล้านบาท สำหรับทำตลาดแบบ 360 องศา เพื่อสร้างการรับรู้ในทุกช่องทาง ผ่านกลยุทธ์ “ไอดอล มาร์เก็ตติ้ง” โดยมี 6 สาว BNK48 ตัวแทนคนรุ่นใหม่ ได้แก่ น้องวี, น้องจูเน่, น้องฟ้อนด์, น้องมายยู, น้องนิว และ น้องมิวนิค เป็นพรีเซนเตอร์ ไม่ว่าจะเป็น ภาพยนตร์โฆษณา (TVC) ชุด “หมึกไข่เค็ม” นำเสนอภายใต้แนวคิด “หมึกเต็มแผ่น ไข่เค็มเต็มคำ” โดย 6 สาว BNK48 มาในลุคน่ารัก สดใส พร้อมเพลงประกอบโฆษณาที่แต่งขึ้นใหม่เพื่อช่วยสร้างการรับรู้และตอกย้ำการจดจำแบรนด์ เริ่มออกอากาศตั้งแต่เดือนมีนาคม เป็นต้นไป

นอกจากนี้ยังมีสื่อต่างๆ ผ่านทางช่องทาง Online, Billboard รวมถึงสื่อ ณ จุดขาย และกิจกรรม Fanmeet Tinten  รวมถึงเถ้าแก่น้อยทินเท็น ไข่เค็มยังมี Special Packaging BNK48 Limited Edition ให้สะสมถึง 6 แบบ สามารถหาซื้อ เถ้าแก่น้อย ทินเท็น ได้ที่ร้านสะดวกซื้อ ซูเปอร์มาร์เก็ต และร้านค้าชั้นนำทั่วไป ได้แล้ววันนี้