วันเสาร์, มิถุนายน 22, 2024
Latest:
-รอบกรุง

“หมาก-แต้ว-ออกัส-น้ำฟ้า”ชวนร่วมงานกาชาดออนไลน์ ประสบการณ์สนุกสร้างสุขทุกมิติ

สารวัตรนนท์ “หมาก ปริญ” จับมือ ผู้หมวดเจนนรี “แต้ว ณฐพร” จากละคร “เกมล่าทรชน” มาเชิญชวนเที่ยวงานกาชาดประจำปี 2564 ซึ่งจัดขึ้นภายใต้แนวคิด “ประสบการณ์สนุก สร้างสุขทุกมิติ #Fun(D) Fair x Sharing” ระหว่างวันที่ 14- 27 ธันวาคม 2564 รวม 14 วัน 24 ชั่วโมง โดย สาวแต้ว ขอเป็นตัวแทนร่วมเชิญชวนว่า

“อยากชวนทุกคนมาเที่ยวชมงานกาชาดในรูปแบบออนไลน์กันนะคะ ช้อปไม่อั้นกันเลยกับหน่วยงานที่มาร่วมออกร้านกว่า 200 ร้าน พร้อมกิจกรรมร่วมสนุกมากมาย และยังมาร่วมลุ้นรับของรางวัลอีกด้วย มาช้อปกัยได้ 24 ชั่วโมง ทีเดียวถึงวันที่ 27 ธันวาคมนี้ค่ะ”

ส่วน หนุ่มออกัส วชริวิชญ์ และ น้ำฟ้า ธัญญภัสร์ พระเอก นางเอก จากละคร “แม่ครัวคนใหม่” ก็ยังมาเชิญชวนร่วมกุศลด้วยการซื้อเสื้อสัญญลักษณ์งานกาชาด โดยน้ำฟ้าฝากเชิญชวนว่า

“เสื้อสวยๆแบบนี้ราคา 300 บาท สามารถเข้าไปซื้อได้ในงานกาชาดออนไลน์ และยังมีกิจกรรมอีกมากมายนะคะ เช่น ดูหนังกลางแปลง เที่ยวบ้านผีสิง จะสนุกขนาดไหนต้องเข้าไปชมค่ะ”

งานกาชาดประจำปี เป็นกิจกรรมหารายได้การกุศลที่สภากาชาดไทยได้รับความร่วมแรงร่วมใจจากหน่วยงานต่าง ๆ มาเป็นระยะเวลาเกือบศตวรรษ เพื่อจัดกิจกรรมสร้างการมีส่วนร่วมและระดมทุนสนับสนุนการช่วยเหลือของสภากาชาดไทยในทุกมิติ อาทิ การบริการทางการแพทย์ โดยมีโรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย โรงพยาบาลสมเด็จพระบรมราชเทวี ณ ศรีราชา จ.ชลบุรี สถานีกาชาด 13 แห่ง การบรรเทาทุกข์ผู้ประสบภัย การบริการโลหิต และการส่งเสริมคุณภาพชีวิตให้แก่เด็ก ผู้สูงอายุ ผู้พิการ ผู้ไร้ที่พึ่ง และผู้ด้อยโอกาสด้านต่างๆ

สามารถเข้าชมงานได้ทั้งสองช่องทางที่ www.งานกาชาด.com และ www.redcrossfair.com