วันเสาร์, มิถุนายน 22, 2024
Latest:
-EntertainmentLIFESTYLE

เผยโฉมหน้า 7 สาวขึ้นแท่นนางเอกน้องใหม่ช่อง 3 แห่งปี 2564

ใกล้สิ้นสุดปี 2564 เต็มทีแล้ว ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งปีที่ช่อง 3 ปล่อยผลงานละครเด็ด ๆ พระนางเคมีโดน ๆ รวมไปถึงนางเอกน้องใหม่ที่สามารถกวาดใจคนดูได้อยู่หมัด จนส่งผลให้ละครหลายเรื่องต่างได้รับกระแสตอบรับที่ดีจากแฟน ๆ งานนี้จึงขอรวบรวมโฉมหน้า 7 นักแสดงสาวช่อง 3 ที่ขึ้นแท่นเป็นนางเอกเต็มตัวในปี 2564 นี้ มาให้แฟน ๆ ได้เชยชมไปกับความสวยและผลงานละครที่แจ้งเกิดพวกเธอ

เริ่มต้นจากสาวสุดคิ้วท์ “น้ำฟ้า ธัญญภัสร์” ที่มีผลงานโดนใจแฟนช่อง 3 มากมาย แต่ปีนี้เธอได้ขึ้นแท่นเป็นนางเอกเต็มตัวในละคร “แม่ครัวคนใหม่” กับบทบาท “ล้อมดาว” หรือ “ไฝดำ” และสิ่งที่หนุนความปังของเธอขึ้นไปอีกนั้นคือการไปได้ประกบคู่กับหนุ่ม “ออกัส วชิรวิชญ์” จนเกิดเคมีสุดจิ้นที่ทำเอาคนดูแทบคลั่งในความน่ารักของทั้งคู่ ถือได้ว่าเป็นผลงานที่สร้างความฮอตให้กับสาว น้ำฟ้า ไม่น้อยเลยทีเดียว

คนต่อไปเป็นสาวยิ้มหวานแสนสดใส “ติ๊ต๊ะ ชญานิศ” ซึ่งในปีนี้เธอได้แสดงผลงานออกมาให้แฟน ๆ ได้รับชม จนทำให้หลายคนเกิดหลงรักสาวคนนี้ขึ้นมาเลยทีเดียว และผลงานที่แจ้งเกิดให้กับเธอเลยในปีนี้ก็คือการที่เธอได้รับบทนางเอกสุดแก่น “ลูกแก้ว” ในละคร “แก่นแก้ว” ทั้งยังได้ประกบคู่กับนักแสดงรุ่นพี่สุดเท่ “เพ็ชร ฐกฤต” ทำให้เกิดเคมีใหม่ ๆ ที่โดนใจคนดูเป็นอย่างมาก

อีกหนึ่งลูกครึ่งสาวน่ารักที่ในปีนี้ได้โชว์ฝีมือการแสดงอย่างสุดกำลังนั่นก็คือ “ลาล่า ลาริสา” ที่ปีนี้ได้ขึ้นแท่นเป็นนางเอกเต็มตัวกับบทบาท “ชัชรี” ในละคร “ปีศาจแสนกล” และได้ประกบคู่กับหนุ่ม “โบ๊ท ธารา” ที่เคยร่วมงานกันมาแล้วในละคร “เพลิงนาคา” ถือได้ว่าปีนี้สาว ลาล่า ได้กวาดใจแฟน ๆ ไปหลายคนเลยทีเดียว

ตามด้วยสาวสวย “โมนา อมลรดา” สาวที่มีผลงานมากมายให้แฟน ๆ ได้คอยติดตามอยู่เสมอ ซึ่งปีนี้เธอก็ได้โอกาสลงจอเป็นนางเอกครั้งแรกในละคร “ปาฏิหาริย์รักแม่โพสพ” กับบท “เทพธิดาขวัญข้าว” แสนซน ประกบคู่กับนักแสดงหนุ่มรุ่นพี่อารมณ์ดีอย่าง “หมอก้อง สรวิชญ์” จนกลายเป็นเคมีใหม่ที่ทำให้คนดูยิ้มไม่หุบ

คนถัดมาเป็นสาว “โม มนชนก” ที่ได้ปรากฏตัวเป็นนางเอกช่อง 3 ครั้งแรกในบทบาท “จิตสกาว” จากละคร “อุบัติร้ายอุบัติรัก” แถมยังประกบคู่ครั้งแรกกับหนุ่ม “มาสุ จรรยางค์ดีกุล” เรียกได้ว่าเป็นผลงานที่สาว โม ทุ่มเทเต็มที่และสาดพลังดราม่าสุดฝีมือ จนคนดูอดชื่นชมไม่ได้

มาต่อกันที่นักแสดงสาวสุดน่ารักขวัญใจหนุ่ม ๆ อย่าง “โบว์ เมลดา” ที่ปีนี้ได้ลงจอช่อง 3 ในฐานะนางเอกน้องใหม่กับผลงานละครคอมเมดี้ “มนต์รักหนองผักกะแยง” และยังได้ประกบคู่กับพระเอกตัวท็อปของช่อง 3 อย่าง “ณเดชน์ คูกิมิยะ” อีกด้วย บอกเลยว่าทั้งผลงานละครและเคมีของทั้งคู่ต่างเรียกเสียงฮือฮาจากแฟน ๆ ได้อย่างล้นหลามเลยทีเดียว

ขอตบท้ายด้วยนักแสดงสาวช่อง 3 ที่ไม่พูดถึงไม่ได้ เพราะเธอมาแรงที่สุดในปีนี้ แถมยังมีฉายาอันโด่งดังว่าเป็น “แม่น้องบอง” นั่นก็คือสาว “แจ็คกี้ ชาเคอลีน” ถือได้ว่าปีนี้เป็นปีสุดปังของเธอเลยจริง ๆ ทุกคนต่างหลงรักในความน่ารักปนอารมณ์ขันของเธอที่เห็นได้จากช่อง youtube ที่ชื่อว่า Lady Jackie ซึ่งก็เป็นช่องของเธอนั่นเอง เรียกว่าตอนนี้เธอได้กลายเป็นสาวสวยที่โด่งดังทั้งในโลกออนไลน์และบนจอทีวีเลยทีเดียว จนล่าสุดช่อง 3 ได้ส่งผลงานละคร “นางฟ้าอสูร” ที่เธอได้เป็นรับบทเป็นนางเอกของเรื่องชื่อว่า “ดาริกา” ลงจอในช่วงยามเย็น แถมเรื่องนี้สาว แจ็คกี้ ยังได้ประกบคู่ครั้งแรกกับหนุ่ม “แม็ค ปวิช” อีกด้วย ซึ่งเคมีของคู่นี้จะออกมาเป็นอย่างไรต้องรอติดตามในละคร “นางฟ้าอสูร” เริ่มตอนแรกวันอังคารที่ 19 ตุลาคม นี้ เวลา 19.00 น. ทางช่อง 3 กด 33

บอกเลยว่านางเอกน้องใหม่ทั้ง 7 คนของช่อง 3 งานดีไม่เป็นรองใครเลยทีเดียว งานนี้ใครชื่นชอบคนไหนรักคนไหนก็สามารถติดตามผลงานของพวกเธอได้ทางช่อง 3 กด 33 หรือสามารถติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ CH3Thailand และแอปพลิเคชัน ‎CH3Plus