วันพฤหัสบดี, มิถุนายน 13, 2024
Latest:
-EntertainmentLIFESTYLEรอบกรุง

เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ มอบปรากฏการณ์ทางดนตรี กับเหล่าศิลปิน T-POP T Band และ J-POP ในงาน Idol Exchange 3-4 ก.ย. นี้

ศูนย์การค้าเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ร่วมกับ idol EXCHANGE มอบปรากฏการณ์ทางดนตรี จัดเต็มความสนุก ความสุขไว้ด้วยกัน ตลอด 2 วันเต็ม กับงาน Idol Exchange ประจำเดือนกันยายน ระหว่างวันเสาร์ที่ 3 และ วันอาทิตย์ที่ 4 กันยายน 2565 ณ ลานกิจกรรมเอ็ม บี เค อเวนิว โซน A-B

เวทีแห่งนี้จะลุกเป็นไฟ เตรียมพบกับเหล่าศิลปิน T-POP T Band และ J-POP นำโดย วงดนตรีสุดฮอตน้องใหม่ที่กำลังมาแรง Yes indeed ที่จะสร้างความสุขอีกครั้งบนเวที Idol Exchange แบบจัดเต็ม!

รวมทั้งนักแสดงจาก ทฤษฎีสีชมพู The Series น้องฟรีน น้องเบ็คกี้ น้องเนย น้องไอริน น้องโอ๋เอ๋ และน้องจ๊ะจ๋า จากIdol Factory ที่จะมีขึ้นเวทีนี้ด้วย และพบกับการแสดงครั้งแรกของวง J-Pop เลือดใหม่ที่ร้อนแรงที่สุดจากประเทศญี่ปุ่น อย่าง BALLISTIK BOYZ และ PSYCHIC FEVER from EXILE TRIBE และ “มิย่า” พิชชา ทองเจือ ลูกสาวคนสวยของพระเอกรุ่นใหญ่ “พีท ทองเจือ” ที่จะมาขึ้นเวทีนี้เป็นครั้งแรก

มาเติมความสนุกต่อกับสาว ๆ เกิร์ลกรุ๊ป Berry Berry ที่จะมาปล่อย MV ครั้งแรกในงาน และครั้งแรกของ Sugar Candy จากค่ายขนม Cm Cafe และครั้งแรกของ BOWIMM บนเวที Idol Exchange

นอกจากนี้ ยังมีศิลปิน จากค่าย kiddorecords LOVEiS , MILK.bkk , What the Duck , Tero Music , Highcloud และศิลปินไอดอลอีกมากมาย บอกเลยว่างานนี้ไม่ได้มา ไม่ได้แล้ว !!

#MBKCenter #IdolExchange #Yesindeed #BerryBerry #SugarCandy #BALLISTIKBOYZ #PSYCHICFEVER #มิยา #TheSeries