วันพฤหัสบดี, มิถุนายน 13, 2024
Latest:
-LIFESTYLE

Roddonjai แนะเลือกสีรถมือสองให้ถูกโฉลก รับโชคเฮงเฮง ปังปัง ปีมะโรง 2567

เริ่มต้นปีใหม่ 2567 ในช่วงเวลาต้นปี เป็นเวลาที่หลายคนรอลุ้นกับโบนัสเงินพิเศษที่จะช่วยเติมเต็มความฝัน บางคนเริ่มวางแผนออมเงิน วางแผนเพื่อการท่องเที่ยว ขณะที่บางคนมีแผนออกรถ แต่จะออกรถทั้งที นอกจากเลือกรุ่นรถที่โดนใจแล้ว หนีไม่พ้นการดูฤกษ์ในการออกรถ และเลือกสีรถที่ถูกโฉลกกับผู้ขับเพื่อประเดิมเสริมดวง หนุนบารมี ให้ร่ำรวยตลอดปี แคล้วคลาด ปลอดภัย เสริมเสน่ห์ รวมถึงเสริมเงินในกระเป๋า ให้เฮงเฮงกันถ้วนหน้า

สำหรับคนที่วางแผนจะออกรถมือสอง นอกจากการเลือกซื้อรถจากผู้ขายที่เชื่อถือได้ ซึ่งจะทำให้ได้รถสภาพดีในราคาที่ถูกกว่ารถป้ายแดง ช่วยประหยัดเงินในกระเป๋าได้มากขึ้นแล้ว วันนี้ เว็บไซต์ Roddonjai ยังได้รวบรวมข้อมูลสีรถที่ถูกโฉลกมาให้คนที่จะออกรถมือสองได้พิจารณา เพื่อเสริมโชคลาภและความปังรับปี 2567 อีกด้วย

ผู้ที่เกิดวันจันทร์ : เหลืองเข้ม-เสริมความมั่นคงทางการเงิน / ขาว ชมพู น้ำเงิน – ผู้ใหญ่เมตตาเอ็นดู ช่วยอุปถัมภ์ค้ำชู / เขียว ฟ้า-เสริมอำนาจ วาสนา มีแต่คนนับถือ การงานสำเร็จรุ่งเรือง / ม่วงเปลือกมังคุด – ทำอะไรก็ราบรื่น ไร้อุปสรรค / ส้ม ทอง – เสริมสิริมงคลให้กับชีวิต

สีต้องห้าม : แดง ดำ

ผู้ที่เกิดวันอังคาร : ชมพู – ผู้ใหญ่เมตตาเอ็นดู ทั้งเรื่องการงานและการดำเนินชีวิต / เขียว – ขจัดอุปสรรคในการดำเนินชีวิต / ม่วงเข้ม แดง น้ำตาล ดำ – เสริมอำนาจ วาสนา บารมีและโชคลาภ ส่งเสริมความเป็นผู้นำ / ส้ม ทอง – เสริมสิริมงคลในชีวิต

สีต้องห้าม : ขาว เหลือง ฟ้า น้ำเงิน

ผู้ที่เกิดพุธกลางวัน : เขียว ขาว – เสริมเสน่ห์ ผู้ใหญ่เมตตา ให้ความช่วยเหลือเกื้อกูล / ส้ม ทอง ม่วงเข้ม – เสริมสิริมงคล เสริมโชคลาภ วาสนา บารมี / ดำ ทอง เหลือง – ไร้อุปสรรค ไร้ศัตรู คู่แข่ง ชีวิตมีแต่ความราบรื่น / ฟ้า – ประสบความสำเร็จในหน้าที่การงาน / น้ำเงิน – มีแต่คนเคารพนับถือ

สีต้องห้าม : แดงแสด ชมพู

ผู้ที่เกิดพุธกลางคืน : ดำ – ส่งเสริมหน้าที่การงาน / น้ำเงิน ฟ้า ทอง เหลือง – ขจัดอุปสรรค ทำอะไรก็ราบรื่น / แดง น้ำตาล – เสริมโชคลาภ วาสนา บารมี / ขาว ชมพู – มีแต่คนนับหน้าถือตา ให้ความไว้วางใจ / ม่วงเข้ม – ผู้ใหญ่ให้ความช่วยเหลือสนับสนุน

สีต้องห้าม : เขียว ส้ม

ผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดี : ขาว น้ำเงิน – มีแต่คนนับหน้าถือตา ให้ความเคารพนับถือ / แดง – แคล้วคลาดจากอันตรายทั้งปวง / ฟ้า ดำ – เสริมโชคลาภ วาสนา บารมี หน้าที่การงาน / เขียว – ผู้ใหญ่เกื้อหนุน / ส้ม – เสริมสิริมงคล / ทอง เหลือง – ชีวิตมีแต่ความราบรื่น ไร้อุปสรรค

สีต้องห้าม: ม่วง ชมพู

ผู้ที่เกิดวันศุกร์: ฟ้า น้ำเงิน ส้ม – เสริมสิริมงคล / แดง ทอง – ส่งเสริมหน้าที่การงานดี ก้าวหน้า / เหลือง – ผู้ใหญ่เกื้อหนุน / ขาว เขียว – มีแต่คนนับหน้าถือตา ให้ความไว้วางใจ / ชมพู – แคล้วคลาดจากอันตราย

สีต้องห้าม: ดำ ม่วง

ผู้ที่เกิดวันเสาร์ : ม่วงเข้ม ชมพู – ผู้ใหญ่เกื้อหนุน อุปถัมภ์ค้ำชู / ส้ม ดำ ม่วงเข้ม ฟ้า น้ำเงิน – เสริมสิริมงคลกับชีวิต / แดง เขียว – คนรอบข้างเชื่อถือ ไว้วางใจ

สีต้องห้าม : เหลือง ขาว

ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ : เหลือง ชมพู – ผู้ใหญ่เกื้อหนุน / ขาว ครีม – แคล้วคลาด ปลอดภัย / ดำ แดง แดงเลือดหมู – เสริมสง่าราศี อำนาจ วาสนา มีแต่คนเคารพนับถือ / ม่วงเปลือกมังคุด เขียว – มีแต่คนไว้วางใจ เมตตา ช่วยอุปถัมภ์ค้ำชู

สีต้องห้าม : ฟ้า น้ำเงิน ส้ม

*เป็นความเชื่อและวิจารณญาณส่วนบุคคล โปรดพิจารณาและไตร่ตรองอย่างรอบคอบก่อนตัดสินใจเลือกสีรถที่จะซื้อ

การเลือกสีรถที่ถูกโฉลกเป็นเพียงความเชื่อที่จะช่วยให้ผู้ขับรถอุ่นใจและเสริมมงคลรับปีใหม่ แต่การจะมีชีวิตทางการเงินที่ดี ต้องรู้จักการใช้เงินให้คุ้มค่า ผู้ซื้อรถสามารถทำได้โดยการเลือกซื้อรถผ่าน www.roddonjai.com แพลตฟอร์มซื้อ-ขายรถมือสองที่ได้คุณภาพ ไม่เพียงมีสีรถให้เลือกมากมาย แต่ยังมีประเภทรถหลากหลายที่จะช่วยให้คุณเป็นเจ้าของรถที่โดนใจ ในราคาสบายกระเป๋า แถมยังเบาใจได้ในการใช้งาน เพราะรถทุกคันผ่านการตรวจเช็กอย่างละเอียดถึง 274 จุด โดยปัจจุบันมีรถมือสองในระบบให้เลือกมากกว่า 13,000 คัน จากพันธมิตรดีลเลอร์เต็นท์รถชั้นนำกว่า 3,000 รายทั่วประเทศ ที่คัดมาให้แต่รถโดน ๆ ด้วยหมวดรถพิเศษโดนใจ

ทั้งรถวารันตีเหลือ ที่สามารถใช้วารันตี ที่ยังเหลืออยู่ นำรถเข้าศูนย์จัดการทุกปัญหาได้อย่างหมดห่วง รถผู้บริหารวิ่งน้อย รถพรีเมียม สภาพดีเยี่ยม ผ่านการตรวจสอบบำรุงดูแลรักษาอย่างสม่ำเสมอ รถ 5 ดาวอายุไม่ถึง 5 ปี รถคัดมาให้พิเศษ อายุน้อยไม่ถึง 5 ปี การันตี 5 ดาว คุณภาพดี ราคาโดน รถเทสจากโชว์รูม รถเทส รถโชว์ รับตรงจากโชว์รูม อายุน้อยไม่เกิน 2 ปี สภาพใหม่เหมือนป้ายแดง หรือ รถนางฟ้าเช็กแต่ศูนย์ รถประวัติดี ดูแลดี เช็กศูนย์ตลอด คุณภาพ Top Grade ทำให้มั่นใจได้อย่างเต็มร้อยกับสภาพและสมรรถนะของรถ

เลือกรถมือสองที่ใช่ พร้อมสีที่ตามโฉลก เพื่อเสริมความปังความเฮงให้กับชีวิตรับปีมะโรงกันได้แล้ววันนี้ ที่ www.roddonjai.com

ติดตามข่าวสารเกี่ยวกับรถโดนใจ ได้ที่ facebook.com/roddonjaiTH และ Line @Roddonjai หรือสนใจลงขายรถมือสองกับเว็บไซต์ Roddonjai ได้ที่ https://www.roddonjai.com/seller/sellercenter
#ttbDRIVE #roddonjai #รถโดนใจ #รถมือสอง #สินเชื่อรถยนต์ใช้แล้วทีทีบีไดรฟ์ #สินเชื่อรถมือสอง #รถมือสองคุณภาพดี #ให้ชีวิตการเงินดีทั้งวันนี้และอนาคต #เปลี่ยนเพื่อให้ชีวิตคุณดีขึ้น #ttb #MakeREALChange