วันพฤหัสบดี, มิถุนายน 13, 2024
Latest:
-EntertainmentLIFESTYLE

The Snack กลุ่มบ้าบอบอยแบนด์ ส่งซิงเกิลแรกสุดเฟี้ยว ฟังแล้วต้องโยกตาม จนต้องอุทานว่า “เชรดครก”

The Snack คือ Content Creator ที่มียอดผู้ติดตามกว่า 3 ล้านคน ทางช่องยูทูบ มีสมาชิก 4 คนที่เข้าขากันเป็นอย่างดี ประกอบไปด้วย GINO, PING, OHJO และ POND ที่มีความชื่นชอบ ดนตรี แฟชั่น ชอบแหย่ และแกล้งเพื่อนมากที่สุด ทั้งหมดนี้คือกลุ่มที่เมื่อมารวมตัวกันแล้วโคตรจะสนุก และโคตรมีความสุข ส่วนใน Part ของการเป็นศิลปิน The Snack คือ กลุ่มบ้าบอบอยแบนด์ ที่ตอนนี้เข้ามาอยู่ในบ้านหลังใหม่ กับค่าย PROMBUAK ครั้งนับว่าเป็นซิงเกิลแรกของพวกเขา ซึ่งคอนเซ็ปท์ก็จะไม่ทิ้งตัวตนเดิม ไม่ว่าจะร้อง เต้น เล่นตลกพลงเพราะบ้าง ไม่เพราะบ้าง แต่ถ้าได้ฟังเเล้วคุณจะสนุก และยิ้มไปกับพวกเขาอย่างแน่นอน

“เชรดครก (Ched Coke)” หลายคนคงเคยได้ยินคำอุทานนี้ The Snack ให้คำนิยามนี้ไว้ว่า มันคือความเท่ ความว้าว ความคูล เด็กวัยรุ่นส่วน ใหญ่ ก็มักจะอุทานออกมาว่า “เชรดครก” เพลงนี้เป็นเพลงที่จะพาคุณไปทำ ความ รู้จักความสนุก ความทะเล้น ความขี้เล่น ของเดอะสแน็คในรูปแบบเสียงเพลง ที่ได้ฟังแล้วจะร้องว่า “เชรดครก” โคตรเฟี้ยวรับรองว่าเพลงนี้ได้ฟังแล้ว ต้องโยกตามแน่นอน

สามารถติดตามฟังและตามดู MVเฟี้ยวๆของเพลง “เชรดครก (Ched Coke)” ได้แล้วตั้งแต่วันนี้ทุก Streaming และติดตามความ เคลื่อนไหวต่างๆได้ทาง Facebook Fanpage: Prom+, The Snack /Instagram : PROM+ / thesnack_official Youtube : PROMBUAK
ลิงค์ MV:https://www.youtube.com/watch?v=r1swnhru-VE