วันพฤหัสบดี, กรกฎาคม 18, 2024
Latest:
ประชาสัมพันธ์

“บุ๋ม-ตรีรัก” ชวนแวะชมบูธ “สบู่จิ๊กซอว์ ME”  ในงานบ้านและสวนแฟร์ select 2019

            ตรีรัก รักการดี อดีตนักแสดงดัง ที่ปัจจุบันผนตัวมาทำกิจการส่วตัวด้านความงาม โดยมีตำแหน่งเป็นกรรมการผู้จัดการ บริษัท ตรี ตรีรัก จำกัด (TRI Trerak Co., Ltd. : TRI) เจ้าของและผู้จำหน่ายผลิตภัณฑ์สบู่จิ๊กซอว์ ภายใต้แบรนด์ “ME” จะนำผลิตภัณฑ์ไปร่วมออกบูธ ในงานบ้านและสวนแฟร์ select 2019 โดยบูธมาในคอนเซ็ปต์ Stand by “ME” เตรียมพร้อม..เพื่อพบกับ ME สบู่จิ๊กซอว์ ME เป็นสบู่สูตรอ่อนโยน ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ใช้ทำความสะอาดพร้อมบำรุงผิว ช่วยให้ผิวพรรณชุ่มชื่น ไม่แห้งตึง มีให้เลือกมากถึง 25 สูตร ตอบทุกความต้องการของทุกผิวของผู้บริโภค ให้ได้ออกแบบการดูแลผิวได้อย่างที่ใจต้องการ ไม่มีส่วนผสมของ Sodium Lauryl Sulfate (SLS), Sodium Laureth Sulfate (SLES), สารกันเสีย, สารฟอกขาว และสารที่ก่อให้เกิดการระคายเคือง ใช้ได้ทั้งผิวใบหน้าและผิวกายทั้งผู้หญิงและผู้ชาย และเด็กอายุตั้งแต่ 3 ขวบขึ้นไป

            ผลิตภัณฑ์สบู่จิ๊กซอว์ ME ทั้ง 25 สูตร ที่นำมาจัดแสดงในงาน แบ่งเป็น 3 กลุ่ม คือ 1. กลุ่มน้ำหอม 9 กลิ่น 2. กลุ่มคุณสมบัติของผิวพรรณ 10 สูตร และ 3. กลุ่มสครับ 6 สูตร ซึ่งแต่ละสูตรมีขนาดปริมาณก้อนละ 30 กรัม จำหน่ายราคาก้อนละ 95 บาท และมีแบบบรรจุภายในกล่องกระดาษอย่างดีสวยเก๋ เหมาะสำหรับซื้อเป็นของฝากให้แก่เพื่อนสนิท ญาติมิตร และคนสำคัญ มีให้เลือก 2 แบบ คือ1. ขนาดกล่อง 4 ก้อน ราคา 360 บาท ซึ่งสามารถเลือกสูตรผสมได้ตามที่ต้องการ และ 2. ขนาดกล่องใหญ่ Limited Edition 25 ก้อน ครบทุกสูตร ราคา 2,375 บาท

            สำหรับโปรโมชั่นพิเศษสบู่จิ๊กซอว์ ME ภายในบ้านและสวนแฟร์ select 2019 มีดังนี้ 1. ซื้อสบู่ชุดของขวัญ Limited Edition 1 Set รับเสื้อยืด ME ฟรี 1 ตัว 2. ซื้อสบู่จิ๊กซอว์ ME ครบ 5 Sets รับเสื้อยืด ME ฟรี 1 ตัว และ 3.แจก Tester สบู่จิ๊กซอว์ ME ฟรี สำหรับลูกค้าที่กดติดตามช่องทาง Social สบู่จิ๊กซอว์ ME ของเรา ได้แก่ทาง Line @TRI_Gangsters, FB : TRI_Gangsters, IG : TRI_Gangsters และ YouTube : TRI Gangsters

            ขอเชิญท่านแวะมาเลือกชมและซื้อผลิตภัณฑ์สบู่จิ๊กซอว์ ME ภายในงานบ้านและสวนแฟร์ select 2019 ได้ในระหว่างวันที่ 20 – 24 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 9.30 – 21.00 น. ณ บูธ H25 โซน my craft เพลนารี่ ฮอลล์ 1-3 ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ โดยมี ตรีรัก รักการดี นางเอกดังจากละครเรื่อง “แม่นาคพระโขนง” และนักร้องสุดเซ็กซี่เจ้าของเพลง “มีแฟนรึยังจ๊ะ” ที่โด่งดังในยุค 90 ในฐานะบอสใหญ่สาวสวยของสบู่จิ๊กซอว์ ME พร้อมด้วยทีมงาน จะมาบริการให้คำแนะนำว่าผิวของลูกค้าแต่ละท่านจะเหมาะกับสบู่จิ๊กซอว์ ME สูตรไหน

            นอกจากนี้ยังสามารถดูรายละเอียดข้อมูล โปรโมชั่นและกิจกรรมต่างๆ ของผลิตภัณฑ์สบู่จิ๊กซอว์ ME ได้ทาง FB : TRI_Gangsters และเว็บไซต์ http://trigangsters.com/ และสามารถสั่งซื้อสินค้าได้ที่โทรศัพท์หมายเลข 02-040-1466 และ 063-351-9646