วันพฤหัสบดี, กรกฎาคม 18, 2024
Latest:
-PR Newsประชาสัมพันธ์

AMAZFIT เปิดตัวสมาร์ทวอทช์ AMAZFIT BIP 3/BIP 3 PRO หน้าจอสีขนาดใหญ่พิเศษ&การติดตามสุขภาพรอบด้าน

Amazfit แบรนด์อุปกรณ์สวมใส่อัจฉริยะชั้นนำระดับโลกของ Zepp Health (NYSE: ZEPP) ได้เปิดตัวนาฬิกาอัจฉริยะรุ่นใหม่สุดคุ้มค่าอย่างเป็นทางการ Amazfit Bip 3 และ Amazfit Bip 3 Pro ซึ่งมีหน้าจอสีขนาดใหญ่พิเศษและรอบด้าน พร้อมฟังก์ชั่นด้านสุขภาพ ตามสโลแกน “Think Big, Think Bip” ผลิตภัณฑ์ใหม่ในซีรี่ส์ Amazfit Bip ที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อสร้างแรงบันดาลใจในการใช้ชีวิตอย่างมีประสิทธิผล คล่องแคล่ว และใช้งานได้จริง
📌การออกแบบดีไซน์ที่โดดเด่น

หน้าจอสีขนาดใหญ่พิเศษ Amazfit Bip 3 และ Bip 3 Pro มีหน้าจอสีขนาดใหญ่ 1.69 นิ้ว ผลิตจากกระจกนิรภัย 2.5D และเคลือบป้องกันลายนิ้วมือ หน้าจอขนาดใหญ่พิเศษช่วยให้ผู้ใช้ดูการแจ้งเตือนทั้งหมดได้ เช่น สายเรียกเข้า ข้อความ การเตือนความจำ และข้อมูลด้านสุขภาพและการออกกำลังกายได้อย่างชัดเจน
📌ปรับแต่งหน้าปัดนาฬิกาให้เป็นแบบส่วนตัว

Amazfit Bip 3 ซีรี่ส์ มีหน้าปัดนาฬิกาให้เลือกกว่า 50 แบบ ซึ่งบางแบบปรับแต่งได้ด้วยวิดเจ็ต (widgets) ที่แก้ไขได้ ทั้งหมดนี้พร้อมให้ดาวน์โหลดในแอพ Zepp ผู้ใช้ยังสามารถเพลิดเพลินกับตัวเลือกในการทำให้จอแสดงผลของตนมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวด้วยการอัปโหลดภาพถ่ายของตนเอง เพื่อแสดงความเป็นตัวตนได้อย่างอิสระ
📌เพื่อนคู่กายสำหรับการออกกำลังกาย อายุแบตเตอร์รี่ยาวนานถึง 14 วัน
📌Amazfit Bip 3 ซีรี่ส์ ได้รับการออกแบบมาเพื่อรองรับการใช้งานได้อย่างคล่องตัวมากที่สุด โดยเป็นสมาร์ทวอทช์ที่บรรจุแบตเตอรี่อันทรงพลังที่มีความจุพิกัด 280 mAh ด้วยรูปลักษณ์ที่บางและเบาเป็นพิเศษ ซึ่งช่วยให้ใช้งานได้นาน 14 วัน ต่อเนื่องต่อการชาร์จหนึ่งครั้ง
📌การระบุตำแหน่งที่แม่นยำสูง

Amazfit Bip 3 Pro มีระบบ GPS แบบ built – in ในตัว และรองรับระบบระบุตำแหน่งดาวเทียมทั้งหมด 4 ระบบ เพื่อช่วยให้ผู้ใช้ติดตามการเคลื่อนไหวของพวกเขาด้วยความแม่นยำสูง ในขณะที่ Amazfit Bip 3 ยังรองรับการเชื่อมต่อกับ GPS ของโทรศัพท์มือถือ
📌ป้องกันน้ำในระดับ 5 ATM

ด้วยเครื่องในระดับ 5 ATM, Amazfit Bip 3 ซีรี่ส์ สามารถต้านทานแรงดันน้ำได้เทียบเท่ากับความลึกสูงสุด 50 เมตร ดังนั้นผู้ใช้จึงสามารถเพลิดเพลินกับการกระโจนลงน้ำได้อย่างสนุกสนาน ขณะที่ Bip 3 Pro ยังมีโหมดกีฬาว่ายน้ำแบบเปิดด้วย GPS แบบ Built -in ซึ่งช่วยให้ผู้ใช้สามารถติดตามข้อมูลการว่ายน้ำได้
📌โหมดกีฬามากกว่า 60+ โหมด

Amazfit Bip 3 มีโหมดกีฬา 60 โหมดที่อนุญาตให้ผู้ใช้ติดตามข้อมูลสำหรับกีฬาประเภทต่างๆ รวมทั้งการเดินในร่มและกลางแจ้ง การวิ่งและการขี่จักรยาน ตลอดจนการฝึกความแข็งแรง โยคะ และการฝึกรูปแบบอิสระประเภทอื่นๆ

ในขณะที่สมาร์ทวอทช์ทั้งสองรุ่นมีฟังก์ชัน Target Pace ซึ่งช่วยให้ผู้ใช้สามารถกำหนดเป้าหมายอัตราการก้าวได้ และ Bip 3 Pro ยังมาพร้อมกับโหมดการว่ายน้ำแบบเปิดเพิ่มเติม สำหรับการติดตามกิจกรรมเพิ่มเติม

การจัดการสุขภาพที่ครอบคลุม และอัตราความเข้มข้นของอ๊อกซิเจนในเลือด เพื่อช่วยให้ผู้ใช้เข้าใจสภาพร่างกายของตนได้ง่าย ทั้ง Amazfit Bip 3 และ Bip 3 Pro ได้ติดตั้งคุณสมบัติการวัดความของออกซิเจนในเลือด ซึ่งสามารถให้ผลลัพธ์ได้ภายใน 25 วินาที ผู้ใช้สามารถติดตามออกซิเจนในเลือดได้ทุกเมื่อที่รู้สึกไม่สบายหรือหายใจไม่ออก เพื่อตรวจสุขภาพแบบเรียลไทม์
📌นอนหลับดีขึ้น เครียดน้อยลง

Amazfit Bip 3 Series ติดตามข้อมูลด้านสุขภาพที่จำเป็น เช่น อัตราการเต้นของหัวใจ ระดับความเครียด คุณภาพการนอนหลับ (รวมถึงระยะการนอนหลับและการงีบหลับตอนกลางวัน) และรอบประจำเดือนของผู้หญิง และเมื่อตรวจพบความเครียดในระดับสูง สมาร์ทวอทช์เหล่านี้ยังสามารถเตือนผู้ใช้ให้ออกกำลังกายด้วยการหายใจในตัวเพื่อช่วยให้ตัวเองสงบ
📌การประเมินค่าสุขภาพ PAI

ซีรี่ส์สมาร์ทวอทช์ที่แสนจะคุ้มค่านี้ยังมาพร้อมระบบการประเมินค่าสุขภาพ PAI ซึ่งใช้อัลกอริธึมอัจฉริยะเพื่อนำข้อมูลสุขภาพและฟิตเนสทั่วไป เช่น อัตราการเต้นของหัวใจและการนับก้าว ตลอดจนข้อมูลที่รวบรวมจากกิจกรรมประจำวันของผู้ใช้ ไม่ว่าจะเป็นการเล่นกับสัตว์เลี้ยง แปลงเป็นข้อมูล คะแนนแสดงผล ที่ใช้งานง่ายซึ่งเป็นเอกลักษณ์เฉพาะสำหรับผู้ใช้
📌ราคาและการวางจำหน่าย

Amazfit Bip 3 ราคาปัจจุบันอยู่ที่ 1,290 บาท และ Amazfit Bip 3 Pro วางจำหน่ายในราคา 1,650 บาท โดยสินค้าในรุ่น Amazfit Bip 3 ซีรี่ส์ มีวางจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 3 มิถุนายน 2565 ซึ่งสามารถซื้อได้ที่ Amazfit Shopee Official Store, Zepp Shopee Official Store และช่องทางออฟไลน์ เช่น Com7 / Banana / IT City / B2S/ JIB/ Officemate / Btrend /iBiz / Powerbuy/ Pando Selection/ TGFone และอื่น ๆ
📌รับชมวีดีโอได้ที่ https://youtu.be/g3wFafsRIW0
📌สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเยี่ยมชมได้ที่ https://www.amazfit.com/en/ หรือติดตามบน Facebook และInstagram